" /> Trang chủ - Làng Việt
   
18:09 | 26/01/2021

"Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết"

(LV) - Để tiếp nối những hành động thiện nguyện cao đẹp, đặt dấu mốc khởi đầu cho chương trình thường niên “Xuân trao yêu thương”, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp cùng Công ty Deco Nam Việt tổ chức và phát sóng truyền hình trực tiếp chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” với chủ đề “Về nhà ăn Tết”.

Chiều 26/1, tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công ty Deco Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết".

Tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Ánh Mai, Phó Tổng giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết, ngoài ý nghĩa là chương trình ca nhạc Chào Xuân, chương trình còn nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền.

Bà Lê Thị Ánh Mai, Phó Tổng giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí.
Bà Lê Thị Ánh Mai, Phó Tổng giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí.

Theo đó, Chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” sẽ gồm 3 phần với các tác phẩm âm nhạc được dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê...; phóng sự đặc biệt về những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt; trao quà đến những bệnh nhân có hoàn cảnh cần giúp đỡ.

 
T
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Ban Tổ chức hy vọng đây sẽ là chương trình thường niên được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, nhằm mang lại những cảm xúc lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về, vừa là nhịp cầu nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm của các đơn vị, cá nhân cho “Quỹ nhân ái” của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội để có thể chia sẻ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp của cuộc sống.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 20h Thứ bảy, ngày 30/1/ 2021 tại Nhà Hát lớn Hà Nội - Số 1 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và được Truyền hình trực tiếp trên Kênh H1 Đài PT&TH Hà Nội.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site