08:00 | 13/06/2014

Hàn Quốc tiếp tục thu hút khách Việt tới Gyeonggi

(LV) - Ngày 12/6 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Hiệp hội Du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tiếp tục tổ chức chương trình "Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi 2014".

Tham dự chương trình ngoài đại diện của Hiệp hội Du lịch tỉnh Gyeonggi, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam còn có 4 đơn vị lữ hành Hàn Quốc bao gồm: Gilbute Travel, E-Korea Tour, Air Tours, Five Colors Tours và đại diện các đơn vị lữ hành Việt Nam.

Sau chương trình "Giới thiệu Du lịch tỉnh Gyeonggi 2013" đã đem lại nhiều sự quan tâm của du khách Việt, Chương trình "Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi 2014" nhằm tiếp tục trao đổi thông tin giữa các đơn vị du lịch Việt Nam và Hàn Quốc; Giới thiệu về du lịch tại tỉnh Gyeonggi nói riêng và du lịch Hàn Quốc nói chung.

Các thành viên tham gia chương trình ‘Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi 2014’.
Các thành viên tham gia chương trình "Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi 2014". Ảnh: Thu Hà

Nằm sát với Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi-do được biết đến với các điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm cả các điểm du lịch di sản văn hóa như Suwon Hwaseong, Làng Dân tộc Hàn Quốc, công viên giải trí Seoul Land ở Gwacheon, công viên giải trí Everland ở Yongin, khu phi quân sự DMZ, và các điểm du lịch bảo tồn thiên nhiên.

Bên cạnh đó, tỉnh Gyeonggi cũng xây dựng nhiều trung tâm và bệnh viện với dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu Hàn Quốc. Chính nhờ những điều kiện thuận lợi như vậy, Gyeonggi không chỉ phát triển những tour du lịch truyền thống mà rất nhiều hình thức du lịch như Du lịch Y tế, Du lịch khen thưởng, v.v… cũng đang được tập trung phát triển mạnh tại đây.

Thông qua chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Hiệp hội Du lịch tỉnh Gyeonggi hy vọng sẽ tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đẩy mạnh hơn nữa hợp tác về du lịch với địa phương này. Qua đó, mang tới cho du khách Việt Nam nhiều cơ hội trải nghiệm những nét độc đáo trong các chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site