11:04 | 13/08/2015

Quảng bá du lịch Gyeonggi tại Hà Nội

(LV)- Nhằm giới thiệu những thông tin du lịch mới nhất về Gyeonggi, ngày 11/8, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phối hợp với Cục du lịch và Hiệp hội du lịch Gyeonggi tổ chức hội thảo giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc).

>>> Hàn Quốc tiếp tục thu hút khách Việt tới Gyeonggi

Tại Hội thảo, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Cục du lịch Gyeonggi và Công ty Lữ hành Hanoitourist - Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và hội thảo xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch mới tới tỉnh Gyeonggi.

Bản ghi nhớ này được ký kết nhằm mang đến những hỗ trợ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ các sản phẩm du lịch đến Hàn Quốc nói chung và tỉnh Gyeonggi nói riêng.

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Seoul, Gyeonggi nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở Hàn Quốc có thể kể đến như Di sản văn hóa - Pháo đài Suwon Hwaseong, Làng dân gian Hàn Quốc, công viên chủ đề Everland lớn thứ 4 thế giới, khu phi quân sự DMZ và những khu vực bảo tồn thiên nhiên thú vị khác.

Quang cảnh lễ ký.
Quang cảnh lễ ký. Ảnh: Thu Hà

Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay quốc tế Incheon hay thủ đô Seoul đến với Gyeonggi chỉ với khoảng 1 giờ đi xe. Với vị trí thuận tiện và tiềm năng du lịch, Gyeonggi đang ngày càng thu hút đông khách du lịch trong nước và quốc tế, trong đó số lượng khách du lịch từ Việt Nam đến với Gyeonggi cũng tăng vọt trong vòng thời gian gần đây.

Được biết, trong năm 2014, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng rõ rệt với 141.504 lượt khách, tăng 20,9% so với năm 2013. Trong 5 tháng đầu năm 2015, số lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc đạt 69.435 lượt, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù tháng 6 và tháng 7 lượng khách đi du lịch Hàn Quốc có khá nhiều biến động do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan song việc tổ chức hội thảo du lịch Gyeonggi và những chương trình xúc tiến du lịch hè hấp dẫn do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, 5 hãng hàng không, một số công ty du lịch hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng về sản phẩm để lựa chọn.

Hoàng Nguyên

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site