22:09 | 30/06/2017

Thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2017

(LV) - Chiều 30/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2017.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá ẩm thực Hàn Quốc tới người dân Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (1992 - 2017).

Hội thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2017
Hội thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2017.

Đối tượng dự thi là đầu bếp, học viên trung tâm dạy nấu ăn là người Việt Nam. Qua sơ tuyển hồ sơ, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 thí sinh tham gia cuộc thi. Mỗi thí sinh sẽ tham gia trổ tài chế biến các món ăn của Hàn Quốc là Bibimbap, Japchae, Bulgogi, Tteokbokki và có khoảng 5 phút giới thiệu về món ăn dự thi.

Người đạt giải nhất sẽ được phần thưởng 3.000 USD, giải nhì là 1.000 USD, giải ba 500 USD và nhiều phần quà lưu niệm.

Hội thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ là cơ hội tiếp tục thúc đẩy giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site