17:16 | 30/07/2019

Lễ hội Cà chua La Tomatina tại Khách sạn Meliá Hanoi

(LV) - Tiếp nối thành công của Lễ hội La Tomatina năm ngoái, khách sạn Meliá Hanoi tiếp tục mang không khí náo nhiệt từ lễ hội cà chua nổi tiếng Tây Ban Nha đến nhà hàng El Patio từ thứ ngày 28 - 30/8/2019.

Lễ hội La Tomatina bắt nguồn năm 1945 tại thị trấn Buñol, cách thành phố Valencia khoảng 40km. Trải qua nhiều thăng trầm, nét văn hóa độc đáo này đã phát triển thành “Trận chiến đồ ăn” lớn nhất thế giới, được tổ chức thường niên vào thứ Tư cuối cùng của tháng 8, thu hút hàng chục nghìn người tham gia với hơn 100 tấn cà chua chín được ném ra đường phố.

Duy nhất tại Việt Nam, không khí tươi vui của ngày lễ hội ném cà chua lớn nhất Châu Âu sẽ được xuất hiện tại nhà hàng El Patio của khách sạn Meliá Hanoi
Duy nhất tại Việt Nam, không khí tươi vui của ngày lễ hội ném cà chua lớn nhất Châu Âu sẽ được xuất hiện tại nhà hàng El Patio của khách sạn Meliá Hanoi.

Meliá Hanoi là nơi duy nhất tại Việt Nam tổ chức Lễ hội La Tomatina. Không khí tươi vui của ngày lễ hội ném cà chua lớn nhất Châu Âu sẽ được xuất hiện tại nhà hàng El Patio với sắc đỏ chủ đạo lấy cảm hứng từ những trái cà chua tươi chín mọng, với ẩm thực Tây Ban Nha đặc sắc, những giai điệu Latinh sôi động và tham gia thử thách ném vỡ bóng từ xa để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Tổng bếp trưởng người Guatemala Erick Garcia và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tại Meliá Hanoi, buffet tối La Tomatina hứa hẹn mang đến cho thực khách nhiều hương vị ẩm thực đặc trưng từ xứ sở Bò Tót như cocktail Sangria sảng khoái, tapas trứ danh, sa lát Địa Trung Hải phong phú, hải sản nướng cao cấp hay những món ăn tráng miệng đặc sắc.

La Tomatina hứa hẹn mang đến cho thực khách nhiều hương vị đặc trưng ẩm thực Tây Ban Nha
La Tomatina hứa hẹn mang đến cho thực khách nhiều hương vị đặc trưng ẩm thực Tây Ban Nha.

Buffet tối La Tomatina có giá 950.000++ đồng, bao gồm đồ uống khai vị, tiệc buffet, nhạc sống và chương trình giải trí. Chương trình áp dụng ưu đãi đi 4 trả 3.

Vui lòng liên hệ nhà hàng El Patio để có thêm thông tin hoặc đặt bàn, điện thoại 024 3934 3343, máy lẻ 7503.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site