14:23 |11/07/2020
(LV) - Cà rốt tím chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ và kali. Giống như các loại rau quả màu tím khác, trong cà rốt tím có chất kháng ô xy hóa mạnh là anthocyanin, rất tốt cho sức khỏe.
16:30 | 08/07/2020
(LV) - Trứng cá hồi được ví như những viên ngọc quý bổ dưỡng trong ẩm thực cá hồi, ngoài các món gỏi, nướng, lẩu, canh chua. Bình thường cũng không phải lúc nào cũng có thể thưởng thức được món trứng cá hồi vì chỉ vào mùa cá hồi sinh sản mới có trứng để phục vụ khách.
08/07/2020 4:30:10 CH
15:39 | 24/06/2020
(LV) - Theo đánh giá của chuyên trang du lịch CNN Travel, bún riêu cua và mì cao lầu là món ăn đặc trưng của Việt Nam với hương vị hấp dẫn. Bất cứ du khách nào khi tới châu Á cũng nên thử hai món ăn thú vị này.
24/06/2020 3:39:58 CH
16:15 | 15/06/2020
(LV) - Bánh giò là món ăn sáng hoặc xế chiều quen thuộc của người miền Bắc, Trung, Nam. Với lớp vỏ bột mềm tan cùng phần nhân thịt bằm đậm đà, bánh giò sở hữu hương vị thơm ngon rất đặc biệt, mà khi thưởng thức dù chỉ một lần sẽ nhớ mãi.
15/06/2020 4:15:54 CH
15:10 | 15/06/2020
(LV) - Bún vịt nghe thì có vẻ không có gì đặc sắc, vì phổ biến cả nước nhưng với những người đến với Hà Giang, được ăn bát bún vịt làng của người Tày, Hà Giang lại cho ta cảm giác đặc biệt, thú vị.
15/06/2020 3:10:12 CH
17:07 | 01/06/2020
(LV) – Sáng ngày 1/6/2020 tại Hà Nội, Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) phối hợp với Đại sứ quán Ý tại Việt Nam tổ chức cuộc họp báo giới thiệu chương trình “True Italian Taste 2020”.
01/06/2020 5:07:45 CH
15:51 | 28/05/2020
(LV) - Những lần theo đồng bào Cơ Tu (Quảng Nam) đi bắt con choạt choạt, trong những giờ nghỉ trưa, đồng bào kẹp các con choạt choạt này vào hai que tre, nướng trên đống lửa. Khi chín, choạt choạt bốc mùi thơm phức như cá khô nướng. Muốn ăn, chỉ việc xé choạt choạt nướng chấm với muối tiêu rừng (amất).
28/05/2020 3:51:07 CH
17:00 | 26/05/2020
(LV) - Theo y học cổ truyền, cây xương rồng có tính hàn, vị đắng, chứa nhiều hoạt chất có tác dụng trị bệnh xương khớp. Xương rồng có rất nhiều loại, tuy nhiên chỉ có hai loại chính để làm thuốc là xương rồng bẹ (tức xương rồng tai thỏ) và xương rồng ba chia.
26/05/2020 5:00:50 CH
10:43 | 05/05/2020
(LV) - Được mệnh danh là miền “cao nguyên trắng”, mảnh đất xứ Pạc Kha – “trăm bó gianh” không chỉ nức tiếng bởi món thắng cố ngựa và chén rượu ngô nấu men hồng mi nồng say, còn có nhiều món ẩm thực độc đáo, thơm ngon, lạ miệng… mà bất cứ ai lên Bắc Hà cũng đều tìm đến những địa chỉ quen thuộc để thưởng thức.
05/05/2020 10:43:38 SA
15:23 | 27/04/2020
(LV) - Thịt vịt từ lâu đã trở thành món ăn rất quen thuộc của người Việt... Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà (giàu protein, vitamin B, E; hàm lượng kali, sắt, đồng, kẽm... cao).
27/04/2020 3:23:18 CH
09:40 | 27/04/2020
(LV) - Cua là thực phẩm được nhiều người yêu thích, và thịt cua có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Chả cua là món đổi vị khi ngấy các món chả cá, chả tôm hay chả mực.
27/04/2020 9:40:58 SA
 
Xem theo ngày
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site