20:09 | 08/08/2019

Từ ngày 4/9 diễn ra Giải Golf chuyên nghiệp đồng đội Bắc - Nam năm 2019

(LV) - Giải Golf chuyên nghiệp đồng đội Bắc - Nam tranh Cúp Độc lập 2019 sẽ diễn ra từ ngày 4-6/9 tại sân Golf Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Đây là thông tin được Hiệp hội Golf Việt Nam công bố trong buổi họp báo giới thiệu giải đấu diễn ra chiều 8/8 tại Hà Nội.

Theo đó, Giải Golf này có sự tham dự của 2 đội tuyển gồm các tay Golf xuất sắc nhất của miền Bắc và miền Nam. Theo Ban tổ chức, sau nhiều vòng tuyển chọn khắt khe trong tháng 5 - 6/2019, đội tuyển miền Bắc đã chọn ra được 16 tay Golf, miền Nam tuyển chọn được 12 tay Golf xuất sắc nhất tham dự giải. Các vận động viên sẽ thi đấu chính thức 28 trận dưới 3 hình thức: 4 bóng, tứ hùng và đấu đơn.

Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Phạm Thành Trí chia sẻ: Cúp Độc Lập có thể thức thi đấu không giống với các giải đấu nghiệp dư nên sẽ thực sự hấp dẫn, tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các tay Golf rèn luyện thêm kinh nghiệm, bản lĩnh và chuyên môn. Đồng thời, Giải cũng giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy sự phát triển của hoạt động Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, Golf còn là môn thể thao chịu ảnh hưởng tâm lý thi đấu đến kết quả rất lớn, do đó thể thức thi đấu đồng đội và đối kháng luôn tạo nên sự kịch tích, hấp dẫn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Tay Golf Nguyễn Trung Thu đại diện cho các vận động viên miền Bắc, cho biết: Mặc dù đội tuyển miền Nam có những cá nhân luôn giành thành tích thi đấu xuất sắc, nổi trội, nhưng đội tuyển miền Bắc vẫn sẽ thi đấu tự tin khi có trong tay những vận động viên chuyên nghiệp có kỹ năng tốt và dày dạn kinh nghiệm.

Theo đại diện đội tuyển Golf miền Nam Dương Quang Huy, toàn đội đã sẵn sàng bước vào giải đấu. Mục tiêu của đội là tăng cường tình đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, hướng tới giành thành tích tốt tại các giải đấu trong nước và quốc tế.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site