(LV) - Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động của kinh tế - xã hội. Dịch vụ, Du lịch là ngành phải chịu thiệt hại nặng nề nhất với những con số chưa từng xảy ra. Để tạo sức bật “vượt bão”, ngành Du lịch cả nước đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm giảm thiểu rủi ro và phục hồi tăng trưởng bằng những quyết sách kịp thời.
(LV) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ gây ra khủng hoảng lớn, Viện Lãnh đạo ABG khởi xướng và tổ chức chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong Khủng hoảng” trong đó cấp học bổng 100% cho toàn bộ 30 học việc được lựa chọn.
(LV) - Là địa phương có truyền thống dệt chiếu cói của tỉnh Hải Dương, làng nghề dệt chiếu cói Tiên Kiều (xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà) không chỉ giúp người dân nơi đây có thêm thu nhập mà còn thể hiện nét đặc trưng văn hóa của người Việt.
(LV) - Theo báo cáo công tác bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Cần Thơ, qua kiểm kê, rà soát, nhiều di sản văn hóa phi vật thể thuộc đồng bào các dân tộc vẫn đang được gìn giữ, sử dụng thường xuyên.
(LV) - Cháo ấu tẩu, món ăn được làm từ vị thuốc có độc tính cực cao đó là củ ấu tẩu, nhưng qua cách chế biến của đồng bào dân tộc ở Hà Giang đã trở thành đặc sản, nổi tiếng khi ghé thăm Hà Giang, đặc biệt cháo ấu tẩu đã có mặt ở nhiều nơi trên cả nước.
(LV) - Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn với nhiều điểm vui chơi khám phá, trải nghiệm dịch vụ. Đến Bảo Sơn, du khách có thể khám phá những làng nghề truyền thống, trải nghiệm công viên nước, thủy cung, vườn bò sát, tham quan khu phố cổ, khu ẩm thực truyền thống… Mới đây, Thiên đường Bảo Sơn đã đầu tư thêm nhiều hạng mục giúp du khách thỏa thích khám phá những miền ký ức văn hóa, du lãm qua nhiều thắng cảnh của Việt Nam.
(LV) - Trước diễn biến phức tạp của Covid – 19, Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) vừa ra công văn hoả tốc về việc tăng cường các hoạt động phòng, chống dịch Covid – 19. Theo đó toàn bộ các giải đấu thể thao dự định tổ chức trong tháng 3 sẽ bị hoãn.
(LV) – Ngày 25/3/2020, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh công bố bắt tay vào dự án điện ảnh mới – chuyển thể tiểu thuyết "Số đỏ" của nhà văn Vũ Trọng Phụng lên màn ảnh rộng với hình thức phim điện ảnh hài châm biếm.
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site